Loading...
  • Ổ Đĩa Di Động Apacer AC233 (2T)

Ổ Đĩa Di Động Apacer AC233 (2T)

Hãy bình chọn sản phẩm này
0 lượt bình luận sản phẩm này.
Bookmark and Share
Giá thị trường: 2.990.000 đ  

Giá bán: 2.490.000 đ

Tiết kiệm: 500.000 đ (17%)

Đã bao gồm thuế

Mã sản phẩm: 50945800724

31125 điểm
  • Chương trình khuyến mãi
  • Áp dụng cho các loại thẻ Visa - MasterCard - JCB 

Xem thêm

tra gop
Lưu So sánh Hàng còn ít vui lòng liên hệ trước.

*Nếu nơi nào bán giá rẻ hơn Quý Khách vui lòng gọi lại cho chúng tôi 1900 1829(1)

Đặt hàng nhanh
  • Ổ Đĩa Di Động Apacer AC233 (2T)
  • Tên khách hàng
  • Số điện thoại
  • Vui lòng nhập mã xác nhận

Ổ đĩa di động APACER AC233

Thiết kế ngoài sáng bóng tinh tế

Thoạt nhìn thiết kế AC233 rất đơn giản với ý tưởng như hình dáng con cá mập đang lướt nhanh trong biển sâu, vừa thể hiện vẻ đẹp huyền bí mà vừa để nhấn mạnh tốc độ nhanh vượt trội của ổ cứng. Tuy vẫn mô phỏng theo thiết kế vuông truyền thống nhưng các góc cạnh của AC233 được trao chuốt nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, phân dưới của ổ cứng có bốn nút đệm để chống trượt, chống trầy nhằm bảo vệ tốt hơn cho dữ liệu lưu trữ khi để lên các bề mặt khác nhau.

Tốc độ nhanh, dung lượng lớn và tương thích hoàn hảo cho UltraBook

UltraBook hầu hết đang sử dụng ổ cứng thể rắn SSDs (Solid State Drives) với mức dung lượng khoảng 128GB, nên rõ ràng là dung lượng bên trong không bao giờ đủ cho các nhu cầu lưu trữ đa dạng của người dùng hiện nay. Nếu sử dụng đến giải pháp lưu trữ đám mây (Cloud Disks) thì người dùng phải có đường truyền mạng tốc độ cao và ổn định để lưu trữ khối lượng tập tin lớn. Do đó, ổ cứng gắn ngoài AC233 là một giải pháp khá tối ưu cho nhu cầu lưu trữ của người dùng hay di chuyển nhiều nhưng yều cầu cao về chất lượn và thiết kế sản phẩm. Hiện AC233 đang có ba mức dung lượng: 2TB, 1TB, 750GB và 500GB, sử dụng giao tiếp truyền tải tốc độ cao USB3.0 với tốc độ đọc ghi tối đa 112/109 MB/giây, nhanh gấp ba lần so với USB 2.0.

Quản lý điện năng thông minh

Tương thích ngược với USB2.0, ổ cứng AC233 sử dụng đèn tín hiệu LED kép để hiện thị khi kết nối và sử dụng giao tiếp truyền tải USB3.0 hay USB2.0. Nhờ tích hợp quản lý điện năng thông minh bên trong nên ổ cứng AC233 sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm điện năng khi không có dữ liệu truyền trải trong vòng 10 phút. Nó không chỉ giảm thiểu năng lượng tiêu thụ mà còn kéo dài tuổi thọ của ổ cứng. Bên cạnh đó, AC233 tương thích tốt với đa số hệ điều hành như Windows, Mac và những hệ điều hành khác. Người dùng chỉ cần cấm ổ cứng vào máy tính là có thể sử dụng ngay, đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho cuộc sống số của bạn.


Ý kiến khách hàng và những câu hỏi đáp hữu ích

Chưa có ý kiến nào về thông tin/sản phẩm này! Bạn có thể cho chúng tôi một số ý kiến không?

Chia sẻ ý kiến

Vui lòng nhập mã xác nhận:

Hãy đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để chia sẻ dễ dàng và tích lũy điểm thành viên.

ổ đĩa di động
Sign in to enter tags

SẢN PHẨM BÁN CHẠY