Loading...
  • Bộ Phát Sóng Wifi TP-Link AC1750 (C7)
  • Bộ Phát Sóng Wifi TP-Link AC1750 (C7)
  • Bộ Phát Sóng Wifi TP-Link AC1750 (C7)
  • Bộ Phát Sóng Wifi TP-Link AC1750 (C7)

Bộ Phát Sóng Wifi TP-Link AC1750 (C7)

Hãy bình chọn sản phẩm này
0 lượt bình luận sản phẩm này.
Bookmark and Share
Giá thị trường: 2.190.000 đ  

Giá bán: 1.990.000 đ

Tiết kiệm: 200.000 đ (9%)

Đã bao gồm thuế

Mã sản phẩm: 52173500616

Tình trạng: Còn hàng
24875 điểm
  • Áp dụng cho các loại thẻ Visa - MasterCard - JCB 

Xem thêm

tra gop

*Nếu nơi nào bán giá rẻ hơn Quý Khách vui lòng gọi lại cho chúng tôi 1900 1829(1)

Đặt hàng nhanh
  • Bộ Phát Sóng Wifi TP-Link AC1750 (C7)
  • Tên khách hàng
  • Số điện thoại
  • Vui lòng nhập mã xác nhận

Thông Tin Sản Phẩm Bộ Phát Sóng Wifi TP-Link AC1750 (C7):

802.11ac - Thế hệ tiếp theo của Wi-Fi
Bộ Phát Sóng Wifi TP-Link AC1750 của TP-LINK được trang bị thế hệ tiếp theo của chuẩn Wi-Fi - 802.11ac, nhanh hơn 3 lần so với tốc độ chuẩn N không dây và cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu không dây kết hợp lên đến 1.75Gbps. Với tốc độ không dây 1.3Gbps thông qua băng tần 5GHz thông thoáng  và tốc độ 450Mbps qua băng tần 2.4GHz, Bộ Phát Sóng Wifi TP-Link AC1750 là sự lựa chọn cao cấp cho truyền tải dòng tín hiệu HD liền mạch, trò chơi trực tuyến và các công việc đòi hòi băng thông độ nhạy cao.
 
  Kết nối băng tần kép tốc độ 1.75Gbps cho công việc không có độ trễ và giải trí
Bộ Phát Sóng Wifi TP-Link AC1750 hoạt động trên cả hai băng tần 2.4GHz và 5GHz, đảm bảo hiệu suất không dây hoàn hảo. Băng tần kép hoạt động đồng thời cung cấp cho bạn sự linh hoạt của hai mạng riêng biệt - và băng thông cao hơn gấp nhiều lần cho nhu cầu của bạn. Những công việc đơn giản như gửi e-mail hoặc truy cập web có thể được xử lý ở băng tần 2.4GHz trong khi các công việc đòi hỏi độ nhạy như trò chơi trực tuyến hoặc dòng video HD có thể được xử lý ở băng tần 5GHz - tất cả trong cùng một lúc.
Kết nối dây Full Gigabit cho tốc độ truyền tải dữ liệu cực nhanh
Với một cổng WAN Gigabit và 4 cổng LAN Gigabit, tốc độ có thể nhanh hơn lên đến 10 lần so với kết nối chuẩn Ethernet. Bộ Phát Sóng Wifi TP-Link AC1750 là một bộ chia mạnh mẽ hỗ trợ mạng dây mạnh mẽ và tốc độ cao.
 
  Cổng USB đa chức năng kép cho chia sẻ và ổ cứng
Với 2 cổng USB đa chức năng, bạn có thể chia sẻ máy in, tập tin và media với các thiết bị khác thông qua mạng cục bộ của bạn hoặc thông qua máy chủ fpt trong khi xa nhà.
Mạng khách
Guess Network Access (Truy cập Mạng Khách) cung cấp truy cập Wi-Fi an toàn cho khách chia sẻ mạng gia đình hoặc văn phòng của bạn.
Dễ dàng cài đặt
Bao gồm đĩa CD tài nguyên, tiện ích cấu hình được tối ưu hóa của TP-LINK có thể giúp người dùng hoàn tất toàn bộ chương trình cài đặt và thiết lập mạng không dây trong một vài phút.
  Hỗ trợ IPv6
Bộ Phát Sóng Wifi TP-Link AC1750 hỗ trợ IPv6, nền tảng cho Internet thế hệ tiếp theo và cho phép nhiều dịch vụ mới và nâng cao trải nghiệm cho người dùng.
Ứng dụng Tether cho việc quản lý dễ dàng
Ứng dụng Tether của TP-LINK cung cấp phương thức truy cập và quản lý router một cách dễ dàng trên thiết bị iOS.  Từ việc cài đặt thiết bị cho đến các chức năng như quyền quản lý của phụ huynh, Tether đều có thể giúp đơn giản hóa công việc của người dùng với giao diện bắt mắt  và thân thiện, hiển thị rõ ràng trạng thái của thiết bị. Thông qua Tether, quản trị viên có thể biết được bao nhiêu người dùng đang kết nối vào mạng và quyền truy cập mạng của họ. Ngày càng nhiều model router được hỗ trợ để có thể quản lý bằng ứng dụng Tether của TP-LINK.

Ý kiến khách hàng và những câu hỏi đáp hữu ích

Chưa có ý kiến nào về thông tin/sản phẩm này! Bạn có thể cho chúng tôi một số ý kiến không?

Chia sẻ ý kiến

Vui lòng nhập mã xác nhận:

Hãy đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để chia sẻ dễ dàng và tích lũy điểm thành viên.

None
Sign in to enter tags