Loading...

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Nếu Quý khách chưa có tài khoản trên www.dienmaythienhoa.vn, vui lòng làm theo hướng dẫn để đăng kí thành viên. Hãy đăng kí thành viên để thuận tiện cho việc giao dịch và nhận thêm nhiều ưu đãi từ Thiên Hòa online.

  ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

- Truy cập vào website www.dienmaythienhoa.vn và click vào link Tài Khoản để xuất hiện ra khung Đăng Nhập/Đăng Ký. Sau đó click vào link ĐĂNG KÝ, xuất hiện mẫu thông tin cá nhân khách hàng


- Điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào khung bên dưới

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

+ Hỏi: Tại sao tôi đăng kí làm thành viên của website Thiên Hòa không được ?

 Trả lời: Quý khách vui lòng thực hiện đúng thứ tự các bước hướng dẫn như trên hoặc tải lại trang để thực hiện tiến trình đăng ký từ đầu. Các ô có đấu sao (*) là ô buộc phải điền thông tin. 

Lưu ý: 

  • Tên truy cập:  Khách hàng chọn tên truy cập.

- Tên truy cập không có khoảng trắng, không có kí tự đặc biệt, số lượng kí tự từ 6 đến 16 kí tự.

- Không được chọn các tên truy cập tên của các anh hùng, tên của các vị lãnh đạo Đảng và nhà nước, lãnh tụ cách mạng, các nhà khoa học đáng kính, tên của kẻ xấu (được hiểu như: phát xít, trùm khủng bố, tội phạm…)

- Không được đặt tên truy cập có ý nghĩa không lành mạnh (bao gồm cả những tên dài dòng, phức tạp, bạo lực, đồi trụy), không trong sáng, đa nghĩa dễ gây hiểu lầm hoặc đi ngược văn hóa và luật pháp nước CHXHCN Việt Nam .

- Tên truy cập đã đăng ký rồi sẽ không được thay đổi, vì vậy khách hàng cần lựa chọn kỹ trước khi đăng ký làm thành viên của website Thiên Hòa.

  • Mật khẩu: Khách hàng chọn mật khẩu dễ nhớ cho mình và có tính bảo mật cao. Khách hàng nên đặt mật khẩu vừa có chữ và số, vừa có IN HOA và viết thường và có kí tự đặc biệt.
  • Xác nhận mật khẩu: Khách hàng nhập lại mật khẩu lần nữa. Ô mật khẩu và điền lại mật khẩu nhập giống nhau.

+ Hỏi: Tại sao tôi không thể bình luận trên website Thiên Hòa ?

 Trả lời: Quý khách vui lòng xem hướng dẫn gửi bình luận trên website Thiên Hòa. Trước khi bình luận, Quý khách phải đăng nhập tài khoản trên website Thiên Hòa hoặc đăng ký thành viên hợp lệ. Ý kiến hoặc các câu hỏi của Quý khách về sản phẩm sẽ được nhập vào các ô sau, Chọn mức độ Bình chọn cho sản phẩm và nhấn nút Gửi+ Hỏi: Tại sao bình luận của tôi không được đưa lên website Thiên Hòa ?

 Trả lời:  Thiên Hòa sẽ duyệt bình luận của quý khách trong vòng 24h nếu qua 24h mà bình luận không được duyệt nghĩa là bình luận của quý khách không hợp lệ. Quý khách vui lòng xem quy định về bình luận sau:

1. Sử dụng tiếng Việt có dấu khi đăng bài. Không được viết toàn bộ bằng chữ IN HOA, hoặc viết kiểu phông lỗi: mỗi từ đều có chữ hoa, chữ thường trong toàn bộ bài viết.

2. Thiên Hòa sẽ xóa các bình luận có thông tin trái với thuần phong mỹ tục, văn hoá và pháp luật Việt Nam hay bất cứ chủ đề nào thảo luận về chính trị, đường lối của nhà nước CHXHCN Việt Nam.

3. Thiên Hòa sẽ xóa các bình luận có tính chất câu bài, spam, khích bác gây mâu thuẫn, chia rẽ, nói xấu lẫn nhau… không phục vụ mục tiêu phát triển, không theo các tiêu chí về văn hóa ứng xử.

4. Các bình luận có nội dung gây ảnh hưởng đến uy tính Thiên Hòa sẽ bị xóa.

5. Các bình luận mang nội dung quảng cáo cho các đối thủ cạnh tranh sẽ bị xóa.

6. Các hình ảnh và đường link liên quan đến đối thủ cạnh tranh sẽ bị xóa.

7. Bài viết sẽ được duyệt trong vòng 24h.

Ban Quản trị  website Thiên Hòa có quyền:

Mọi thành viên vi phạm các qui định trên sẽ không được duyệt bài lên website Thiên Hòa.

Ban Quản trị xin thông báo và mong toàn thể khách hàng lưu ý thực hiện các quy định trên khi tham gia website.

+ Hỏi: Tại sao khi tôi đăng kí thành viên lại báo lỗi địa chỉ email đã sử dụng ?

 Trả lời: Địa chỉ email của khách hàng đã được sử dụng để đăng kí làm thành viên của website Thiên Hòa. Quý khách vui lòng nhập địa chỉ email khác

+ Hỏi: Tại sao tôi không thể dùng một email để đăng kí cho 2 tài khoản khác nhau ?

 Trả lời: Tại vì hệ thống Thiên Hòa chỉ cho phép sử dụng 1 địa chỉ email đăng kí cho một tài khoản duy nhất . Nếu khách hàng muốn đăng ký nhiều tài khoản trên Thiên Hòa thì phải dùng nhiều email khác nhau.