Loading...

ĐỐI TÁC

Luôn đồng hành cùng Thiên Hòa là các đối tác chiến lược quan trọng của các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới như: Toshiba, Sony, Samsung, LG, Sharp, Daewoo, Panasonic, Sanyo, Philips, Electrolux, Canon, HP, Acer, Fujiyama, TCL, Black & White, Dell, Nokia, JVC, Reetech, Nikon, .... Thiên Hòa luôn được tín nhiệm là đại diện hàng đầu Việt Nam được các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới ưu tiên ủy quyền trực tiếp tổ chức địa điểm trưng bày, giới thiệu, ra mắt những sản phẩm, công nghệ mới nhất, các chương trình ưu đãi mua sắm cho người tiêu dùng.

Đối tác chiến lược :


   
       
     
 
     
 


   
       
       
       
       
       

 

 

KHÁCH HÀNG

Để có sự thành công như ngày hôm nay, Thiên Hòa vô cùng biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ của triệu triệu người tiêu dùng Việt Nam đã lựa chọn Thiên Hòa là nơi mua sắm hàng ngày.

Trong suốt hơn 10 năm qua chúng tôi đã phục vụ không ngừng nghỉ hàng chục nghìn khách hàng mỗi ngày bên cạnh đó là một lượng khách hàng lớn như các dự án, công ty, khách sạn, nhà hàng, khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng online.....Sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng là động lực to lớn để chúng tôi phấn đấu và vươn cao hơn nữa trong sự nghiệp phục vụ và chăm sóc vì người tiêu dùng Việt Nam.

Khách hàng tiêu biểu: