Loading...
  • Tông đơ cắt tóc Philips QC5115
  • TÔNG ĐƠ CẮT TÓC PHILIPS QC5115
  • TÔNG ĐƠ CẮT TÓC PHILIPS QC5115
  • TÔNG ĐƠ CẮT TÓC PHILIPS QC5115
  • TÔNG ĐƠ CẮT TÓC PHILIPS QC5115

Tông đơ cắt tóc Philips QC5115

Hãy bình chọn sản phẩm này
0 lượt bình luận sản phẩm này.
Bookmark and Share

Giá bán: 999.000 đ

Đã bao gồm thuế

Mã sản phẩm: 15599600033

Tình trạng: Còn hàng
12488 điểm
  • Áp dụng cho các loại thẻ Visa - MasterCard - JCB 

Xem thêm

tra gop

*Nếu nơi nào bán giá rẻ hơn Quý Khách vui lòng gọi lại cho chúng tôi 1900 1829(1)

Đặt hàng nhanh
  • Tông đơ cắt tóc Philips QC5115
  • Tên khách hàng
  • Số điện thoại
  • Vui lòng nhập mã xác nhận

MÁY CẮT TÓC PHILIPS QC5115

Cắt tóc cho mọi người trong gia đình bạn chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Máy cắt tóc PHILIPS QC5115 có một động cơ mạnh mẽ lại cực kỳ êm ái, thiết kế nhẹ và tiện dụng cùng các mũi lưỡi cắt thân thiện với làn da và lược - cho hiệu quả tốt nhất trên tóc trẻ em và người lớn. 

 

Ưu điểm nổi bật

TÔNG ĐƠ CẮT TÓC PHILIPS QC5115 Máy cắt tóc PHILIPS QC5115 chỉ cần chọn và khóa cố định độ dài bạn muốn bằng cách dùng lược có thể điều chỉnh, cung cấp các cài đặt độ dài từ 3 đến 21 mm, với độ chính xác 2 mm giữa các độ dài. Hoặc dùng không có lược để cắt tỉa sát 0,5 mm. 
Máy cắt tóc PHILIPS QC5115 được thiết kế để bảo đảm sự yên tâm cho trẻ em và cha mẹ. Động cơ êm ái của nó được thiết kế để hoạt vận hành mạnh mẽ nhưng ít rung. Máy cắt tóc gia đình của Philips là chiếc máy cắt tóc êm ái nhất cho cả người lớn và trẻ em. 
TÔNG ĐƠ CẮT TÓC PHILIPS QC5115
TÔNG ĐƠ CẮT TÓC PHILIPS QC5115 Đầu cắt và lược lượn tròn trượt êm ái trên da mà không làm xước ra, giúp cắt tóc an toàn và dễ chịu mỗi lần.
Lưỡi cắt bằng thép không gỉ, tự mài sắc luôn duy trì sự sắc bén lâu dài để bảo đảm hiệu suất cắt tốt nhất và chỉ phải bảo trì tối thiểu.  TÔNG ĐƠ CẮT TÓC PHILIPS QC5115TÔNG ĐƠ CẮT TÓC PHILIPS QC5115TÔNG ĐƠ CẮT TÓC PHILIPS QC5115
TÔNG ĐƠ CẮT TÓC PHILIPS QC5115

Máy cắt tóc PHILIPS QC5115 được thiết kế gọn và nhẹ giúp cho chiếc máy cắt tóc gia đình này dễ dàng chi chuyển trên tóc. Cho dù bạn cắt tóc cho người lớn hay trẻ em, chiếc máy này có hình dạng tiện lợi để thao tác dễ dàng và điều khiển tối ưu, mang đến một trải nghiệm cắt tóc thật dễ chịu. 

Chỉ cần bật đầu cắt ra và dùng bàn chải đi kèm để chải sạch các sợi tóc. 
 
Máy cắt tóc PHILIPS QC5115 không cần dầu bôi trơn, để dễ bảo trì và tiết kiệm thời gian.

Tất cả các sản phẩm cắt tỉa của chúng tôi đều được chế tạo để có độ bền cao. Các sản phẩm được bảo hành toàn cầu 2 năm và tương thích với điện áp toàn cầu.

Thông tin về thương hiệu


Tập đoàn Điện tử Hoàng gia Philips nổi tiếng thế giới được thành lập năm 1891 đại Amsterdam - Hà Lan chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thuộc ngành chăm sóc y tế, chiếu sáng, đặc biệt là ngành điện gia dụng và điện tử tiêu dùng. Philips chính thức hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2002 bằng việc xây dựng nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Biên Hòa II. Với mục tiêu cải thiện cuộc sống con người, công ty đưa mọi kỹ thuật tối tân và tiết kiệm nhất vào những dòng sản phẩm đa dạng. Cụ thể ở ngành hàng gia dụng và điện tử tiêu dùng, Philips nổi bật với các sản phẩm như bàn ủi, máy ép trái cây, máy hấp, máy pha café, bình siêu tốc… Qua nhiều năm đứng vững trên thị trường, đến nay Philips được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng, trong đó có thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.

Nguồn: philips.com.vn

Ý kiến khách hàng và những câu hỏi đáp hữu ích

Chưa có ý kiến nào về thông tin/sản phẩm này! Bạn có thể cho chúng tôi một số ý kiến không?

Chia sẻ ý kiến

Vui lòng nhập mã xác nhận:

Hãy đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để chia sẻ dễ dàng và tích lũy điểm thành viên.

None
Sign in to enter tags
Close

SẢN PHẨM BÁN CHẠY