Loading...

1. Quy trình làm việc của bộ phận bảo hành bảo trì

a. Tiếp nhận sản phẩm:
Khách hàng mang sản phẩm đến Trung Tâm Bảo Hành của Thiên Hòa tại các địa chỉ sau:

 • Trạm Bảo Hành Cộng Hòa: 437 Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM.
 • Trạm Bảo Hành Quận 10: Lầu 7, 277B Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10, TP.HCM.
 • Trạm Bảo Hành Quận 7: 571 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM.
 • Trạm Bảo Hành Quận 12: 2-6B Trường Chinh, P.TânThới Nhất, Q.12, TP.HCM.
 • Trạm Bảo Hành Quận GV: 168 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM.
 • Trạm Bảo Hành Quận Tân Phú: 659 Âu Cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM.
 • Trạm Bảo Hành Quận Bình Dương: 333 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

b. Kiểm tra kỹ thuật:

    Nhân viên kỹ thuật của Thiên Hòa sẽ kiểm tra lỗi của sản phẩm nếu chúng tôi phát hiện ra nguyên nhân lỗi, nhân viên sẽ báo ngay cho khách hàng. Chúng tôi sẽ đề xuất cách khắc phục lỗi, khi khách hàng đồng ý với những quy định về Bảo Hành thì chúng tôi sẽ nhận Bảo Hành sản phẩm.

c. Phát hiện hỏng hóc
   Trường hợp khi nhận sản phẩm mà không phát hiện ra nguyên nhân bị hư hỏng bộ phận tiếp nhận sẽ chuyển sản phẩm qua Nhà Cung Cấp sản phẩm. Sau khi tìm được nguyên nhân hư hỏng, nhân viên Thiên Hòa sẽ thông báo qua cho quý khách. Nếu quý khách đồng ý cho chúng tôi sửa chữa thì chúng tôi mới tiến hành sửa chữa sản phẩm của quý khách.
d. Biên nhận sửa chữa
    Khi khách hàng đồng ý sửa chữa sản phẩm, chúng tôi sẽ xác nhận đã nhận sản phẩm của quý khách bằng biên nhận sửa chữa với đầy đủ thông tin như họ tên khách hàng, số điện thoại di động, tên sản phẩm sửa chữa, thời gian trả sản phẩm.
e. Sửa chữa
    Bộ phận kỹ thuật của Thiên Hòa sẽ thực hiện các bước sửa chữa sản phẩm để khách hàng có thể nhanh chóng nhận lại sản phẩm.

2. Thời gian sửa chữa

a. Tiếp nhận sản phẩm, phát hiện hỏng hóc, báo cho khách hàng trong 3 ngày.
b. Tiến hành sửa chữa trong 4 ngày.
* Những sản phẩm cần thay thế linh kiện nhưng đã hết linh kiện thay thế phía chúng tôi phải chờ nhập linh kiện về. Do vậy thời gian sửa chữa có thể kéo dài hơn so với quy trình của chúng tôi.

3. Dịch vụ bảo hành tại nhà

Trung tâm Thiên Hòa luôn muốn mang đến cho quý khách dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bên cạnh việc bảo hành tại trung tâm Thiên Hòa chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành tại nhà dành cho các sản phẩm có kích thước lớn mà khách hàng  không thể mang đến trung tâm bảo hành của chúng tôi. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng vui lòng:

a. Liên hệ với chúng tôi khi quý khách cần bảo hành, bảo trì tận nhà 1900 1829 (phím 2)
b. Thiên Hòa sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà của khách hàng để chẩn đoán lỗi của sản phẩm.
c. Nếu sản phẩm có lỗi mà nhân viên kỹ thuật có thể sửa chữa được liền thì nhân viên sẽ tiến hàng khắc phục hư hỏng của sản phẩm.
d. Nếu sản phẩm bị hư hỏng nặng nhân viên kỹ thuật không thể sửa được và cần đưa về trung tâm để đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm hơn xử lý lỗi.
e. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách cho xe tới nhà khách hàng để chở sản phẩm đi sửa chữa. Tuy nhiên cũng tùy theo sản phẩm mà chúng tôi áp dụng chính sách này hay không.
Đặc biệt: có sản phẩm sử dụng tạm trong quá trình sửa chữa.
Tuy nhiên tùy theo sản phẩm mà chúng tôi có những chính sách khác nhau cho sản phẩm sử dụng tạm.


4. Trung tâm bảo hành & bảo trì của Thiên Hòa với phương châm làm việc:

 •  Trung tâm bảo hành & bảo trì Thiên Hòa làm việc theo quy trình chuyên nghiệp từ bước tiếp nhận sản phẩm đến các bước bảo hành hay bảo trì sản phẩm. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự thuận lợi và dễ dàng khi bảo trì tại trung tâm.
 •  Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa, bảo trì các mặt hàng điện tử, điện lạnh, kỹ thuật số, viễn thông, gia dụng.
 •  Chúng tôi luôn cập nhật các lỗi hỏng hóc của sản phẩm cho nhân viên kỹ thuật để nâng cao trình độ chuyên môn.
 •  Công việc bảo trì của Thiên Hòa luôn theo một quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm được sửa chữa một cách hoàn chỉnh và nhanh nhất.
 •  Tất cả các sản phẩm sau khi sử dụng cần được bảo trì định kì để sản phẩm không bị hư hỏng và hoạt động có hiệu quả. Bảo trì thường xuyên sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ.
 •  Thiên Hòa nhận bảo dưỡng, bảo trì định kì các sản phẩm như máy lạnh, tủ lạnh ….để kiểm tra những hư hỏng nếu có. Sản phẩm luôn được bảo trì theo quy trình chuyên nghiệp
 •  Những sản phẩm thuộc bảo hành của hãng sẽ được chúng tôi hỗ trợ chuyển đến hãng bảo hành.

Thời gian làm việc của trung tâm bảo hành từ 8h đến 21h00 các ngày trong tuần kể cả chủ nhật.
Các sản phẩm được bảo hành khi thỏa các quy định về bảo hành

Trung tâm bảo hành Thiên Hòa với phương châm không ngừng nỗ lực để cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm có thể đáp ứng những nhu cầu sửa chữa bảo hành của Quý Khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chính vì vậy chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối.

Nếu quý khách có những vấn đề thắc mắc về bảo trì và bảo hành, vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

 

COMMENTS

Có 4 bình luận về "Quy Trình Và Thời Gian Bảo Hành". Bình chọn chung: 

(19:56 - 04/05/2016) đã đánh giá

As a MASSIVE Kurt Geiger fan this post has made me very, very excited for the new season! I eseiapclly love those pale blue shoes in the last picture! http://joyqpntvpsk.com [url=http://cooxkvb.com]cooxkvb[/url] [link=http://drcgzzvefj.com]drcgzzvefj[/link]

(17:39 - 04/05/2016) đã đánh giá

If time is money you've made me a weethliar woman.

(10:23 - 27/02/2016) đã đánh giá

- Cho mình hỏi
Mình có mua máy say sinh tố hiệu Sarra ở Điện máy thiên hòa, hiện giờ hết bảo hành nhưng cối say sinh tố bị hỏng ren cao su nên khi say nước chảy ra.
Vậy giờ mình muốn mua cối say sinh tố này thì bên bảo hành điện máy Thiên Hòa có không.

Cám ơn!

(09:30 - 04/07/2015) đã đánh giá

dien thoai e moi mua chua su da bi loi camera con thoi gian tra san pham trong vong 15 ngay, nhung khi e dem den cua hang yeu cau doi dien thoai moi thi nhan vien noi voi e can phai gui san phadoi may m len cong ty de kiem tra loi neu phat hien loi moi cho e doi may moi. Cho e xin hoi lam nhu vay la dung hay sai ah! e Cam on

Chia sẻ ý kiến

Vui lòng nhập mã xác nhận:

Hãy đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để chia sẻ dễ dàng và tích lũy điểm thành viên.