Loading...

8 ưu đãi khi mua máy lạnh

 

THÁCH THỨC MÙA NÓNG – X8 ƯU ĐÃI KHI SẮM MÁY LẠNH

Để đồng hành cùng Quý khách hàng trong mùa nóng 2017, Thiên Hòa dành tặng Quý khách hàng 8 ưu đãi đăc quyền khi sắm máy lạnh, chương trình LỄ HỘI GIẢI NHIỆT bắt đầu từ ngày 17/03/2017 – 27/4/2017. Chi tiết 8 ưu đãi như sau:

  1. Miễn phí công lắp đặt máy: Khách hàng sắm máy lạnh tại Thiên Hòa, máy lạnh của bạn sẽ được những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao tận tình thi công mà hoàn toàn không mất chi phí lắp đặt.

  2. Tặng phiếu giảm giá vật tư: Để hỗ trợ chi cho khách hàng, ngoài việc miễn phí công lắp đặt, Thiên Hòa còn ưu đãi tặng cho bạn phiếu giảm giá vật tư lên đến 50%.

  3. Cam kết giao hàng trong 4 giờ: Đáp ứng nhu cầu cấp bách trong mùa nóng, Thiên Hòa cam kết giao hàng sớm nhất cho bạn (trong 4 giờ) áp dụng với các đơn hàng trước 17h00 tại TP.HCM).

  4. Tặng thêm 1 năm bảo hành: Để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm, ngoài thời gian bảo hành của hãng quy định. Thiên Hòa ưu đãi tặng thêm cho bạn thêm 01 bảo hành.

  5. Trả góp lãi suất 0%: Bên cạnh những ưu đãi đến từ công ty tài chính mua hàng trả góp lãi suất thấp, Thiên Hòa còn liên kết với những Ngân hàng như HSBC, SACOMBANK, ANZ, CITI, SHINHAN,...cho bạn một giải pháp tài chính tuyệt với – Trả góp lãi suất 0%

  6. Tặng phiếu bảo trì máy lạnh 06 tháng (02 lần sử dụng)

  7. 100% có quà tặng: 1000 phần quà hấp dẫn đang chờ bạn, những khách hàng đồng hành cùng Thiên Hòa trong mùa Lễ Hội Giải Nhiệt

  8. Đổi cũ sở hữu mới: Thiên Hòa sẽ thu lại sản phẩm điện lạnh cũ của các bạn với giá ưu đãi khi bạn chọn mua những model sản phẩm mới áp dụng trong chương trình.

Những ưu đãi đặc quyền và duy nhất chỉ có tại Thiên Hòa, đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm hấp dẫn này nhé. Nhanh chân đến Thiên Hòa sở hữu ngay máy lạnh - Thách thức mùa nóng!

    Liên hệ tổng đài Thiên Hòa 1900.1829 để biết thêm chi tiết

 

COMMENTS

Chưa có ý kiến nào về thông tin/sản phẩm này! Bạn có thể cho chúng tôi một số ý kiến không?

Chia sẻ ý kiến

Vui lòng nhập mã xác nhận:

Hãy đăng nhập hoặc đăng ký thành viên để chia sẻ dễ dàng và tích lũy điểm thành viên.