Loading...

GIỚI THIỆU TRANG TÍCH LŨY ĐIỂM

Nhằm tạo ra sự liên kết giữa Thiên Hòa và khách hàng ngày càng bền chặt, Thiên Hòa đã xây dựng lại hệ thống Tích Luỹ Điểm giúp khách hàng có thêm nhiều quyền lợi khi mua hàng tại Thiên Hoà. 

Từ ngày 25/10/2012 chúng tôi xin thông báo sẽ thay thế tích lũy điểm cũ bằng tích lũy điểm ngay tại Website: Www.dienmaythienhoa.vn với các thông tin và hướng dẫn cụ thể như bên dưới, quý khách hãy tranh thủ chút thời gian xem qua. 

 ĐIỀU KIỆN, QUY ĐỊNH VÀ QUYỀN LỢI: 

 Điều kiện và quy định tích lũy điểm:

- Từ ngày 1/9/2013, khách hàng phải có thẻ thành viên mới đủ điều kiện tích lũy điểm, vui lòng đăng ký thông tin tạo mã thẻ ở cuối trang

- Chỉ dành cho khách hàng mua lẻ tại các trung tâm, mua hàng qua mạng hoặc điện thoại. Không tích luỹ điểm cho khách hàng dự án, hợp đồng, bán sỉ hoặc các đơn hàng đã được đề nghị giảm 3-10%.

- Với bất cứ giá trị đơn hàng nào cũng được tích luỹ điểm, bên cạnh đó quý khách được tham gia các chương trình khuyến mãi chung do Thiên Hoà tổ chức. 

- Khách hàng có >500 điểm mới được sử dụng điểm để đổi hàng, quà, khấu trừ hoá đơn.

- Thời hạn giá trị điểm tích luỹ 2 năm, nếu trong vòng 2 năm không phát sinh giao dịch từ ngày mua cuối cùng thì điểm của quý khách sẽ bị huỷ. Mặc nhiên.

 Quyền lợi tích lũy điểm:

- Mua 10,000VNĐ = 1 điểm = 80VNĐ khi thanh toán tại Thiên Hoà, và =60VNĐ khi thanh toán tại hệ thống liên kết của Thiên Hoà về sau.

- Khi quý khách sử dụng Tin nhắn SMS quên mật khẩu, xem điểm sẽ trả 500VNĐ/tin theo quy định nhà mạng, tuy nhiên nếu quý khách cập nhật email sẽ có thể sử dụng chức năng quên mật khẩu qua email hoặc lên Website Dienmaythienhoa.vn đăng nhập để xem điểm mà không cần sử dụng tin nhắn SMS.

- Điểm sẽ được tích luỹ trong vòng 24h -48h sau khi khách hàng mua hàng hoàn tất tại các trung tâm, đối với đơn hàng mua online thì đến khi khách hàng hoàn tất trả tiền nhận hàng mới tích luỹ điểm.

- Khách hàng được dùng điểm để thanh toán, đổi quà, khấu trừ hoá đơn tại các trung tâm Thiên Hoà kể cả mua hàng từ xa qua online (không áp dụng qua điện thoại).

- Sau 12/2012 khách hàng có thể dùng điểm thanh toán tại các nơi mà Thiên Hoà liên kết: café, giải trí, shopping,…

- Sau tháng 01/2013 khách hàng có thể dùng điểm thanh toán tại các hệ thống shopping ngân hàng liên kết và ngược lại có điểm tại các hệ thống đó cũng thanh toán được tại Thiên Hoà.

- Tham gia các chương trình riêng dành cho khách hàng có điểm tích luỹ. 

 HƯỚNG DẪN XEM ĐIỂM: 

 Cách 1: Xem trên Website 

Qua hệ thống Website giao tiếp với email của khách hàng: Xem điểm, quên mật khẩu, thông báo khởi tạo tài khoản, thông báo cập nhật thông tin trong tài khoản, thông báo trạng thái đơn hàng, thông báo cộng điểm, thông báo trừ điểm,…dưới đây là cách xem điểm trên Website.

                

 Cách 2: Xem bằng sms:

Nếu khách hàng không biết và chỉ muốn đơn giản thì sử dụng số điện thoại đã tích luỹ điểm nhắn tin SMS

  Xem điểm: Dùng số điện thoại TLĐ soạn cú pháp THTLD gởi 19001829

  + Quên mật khẩu: Dùng số ĐT TLD soạn cú pháp THMK gởi 19001829

HƯỚNG DẪN ĐỔI ĐIỂM: CLICK TẠI ĐÂY

 ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠO MÃ THẺ:

Đăng ký thông tin tạo mã thẻ 

Lưu ý: Chỉ dành cho khách đã từng mua hàng tại Thiên Hòa nhưng chưa đăng ký làm thẻ thành viên

Vui lòng nhập mã xác nhận


MỌI THẮC MẮC VỀ TÍCH LŨY ĐIỂM, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GỌI HOTLINE: 08 393 129 16 hoặc 1900 1829 bấm số ĐỂ ĐƯỢC HỔ TRỢ.