Loading...Công ty Oppo Việt Nam phối hợp với Home Credit (PPF) & FE Credit ( VP Bank) triển khải chương trình trả góp lãi suất 0% đối với model Oppo R7s, Oppo Neo 7, Oppo F1 từ ngày01/03/2015 trên toàn bộ hệ thống Trung Tâm Điện Máy – Nội Thất Thiên Hòa.

 DANH SÁCH NGÂN HÀNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

 

trả góp 0% oppo

 QUYỀN LỢI CHƯƠNG TRÌNH:

  Tham gia chương trình bạn sẽ được mua Oppo R7s, Oppo Neo 7, Oppo F1 trả góp lãi suất 0% mà không cần phải thanh toán khoản phí nào. Đồng thời với khách hàng chưa có thẻ sẽ được tư vấn mở thẻ Home Credit (PPF) & FE Credit ( VP Bank).

 ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH:

Khách hàng trả góp trong kỳ hạn 6 tháng. Khách hàng sau khi thực hiện đăng ký giao dịch trả góp sẽ không được thay đổi hay hủy bỏ giao dịch trả góp này với bất cứ lý do nào. Chủ thẻ phải thực hiện đăng ký giao dịch trả góp với Home Credit (PPF) & FE Credit ( VP Bank) trước ngày phát hành sao kê của thẻ. 

Khách hàng mua hàng trả góp lãi suất 0% sẽ không được áp dụng đồng thời với chính sách giảm giá cho chủ thẻ Thiên hòa (thẻ Thành viên , thẻ Vàng, thẻ Bạch Kim).

Điều khoản và Điều kiện này được áp dụng cùng với các Điều khoản và Điều kiện chương trình Trả góp 0% lãi suất của Home Credit (PPF) & FE Credit ( VP Bank). Trong trường hợp có bất kỳ khác biệt nào giữa Điều khoản và Điều kiện này với Điều khoản và Điều kiện chương trình Trả góp 0% lãi suất của Home Credit (PPF) & FE Credit ( VP Bank), các quy định trong Điều khoản và Điều kiện này sẽ áp dụng cho Chương Trình đối với giao dịch mua Oppo R7s chính hãng.

CÁCH THỨC TRẢ GÓP:

Thủ tục trả góp đơn giản chỉ cần CMND và giấy phép lái xe. Sau đó, quý khách phải điền vào phiếu đăng ký mua trả góp và thanh toán bằng thẻ Home Credit (PPF) & FE Credit ( VP Bank). Đồng thời, khách hàng phải thanh toán trước 40% giá trị đơn hàng trả góp, khoản còn lại trả dần mỗi tháng sẽ được chia ra 6 tháng và thể hiện trên Bảng sao kê ngân hàng như một giao dịch thông thường.

CÁCH THỨC THAM GIA VÀ MUA HÀNG:

Bước 1: Quý khách đến các trung tâm Thiên Hòa để xem sản phẩm Oppo R7s và hoàn tất thủ tục trả góp 0% tại quầy dịch vụ hoặc chọn Oppo R7s trên website www.dienmaythienhoa.vn , nếu muốn nhanh chóng hơn quý khách vui lòng gọi 1900 1829 (1) để được tư vấn thêm về sản phẩm và thủ tục trả góp lãi suất 0%.

Bước 2: Đối với khách hàng mua hàng online, vui lòng gọi 1900 1829 (1) hoặc để lại thông tin trên www.dienmaythienhoa.vn 

Bước 3: Nhân viên bán hàng sẽ gọi lại cho khách hàng để xác nhận thông tin
Bước 4: Hoàn tất thủ tục thanh toán và giao hàng
Bước 5: Hoàn tất thủ tục đăng ký trả góp lãi suất 0%

Qúy khách có có nghĩa vụ xác nhận với Oppo về thông tin chủ thẻ đã cung cấp cho Home Credit (PPF) & FE Credit ( VP Bank), nếu có khó khăn trong quá trình hoàn tất thủ tục đăng ký, khách hàng vui lòng gọi 1900 1829 (1) gặp nhân viên sales online đã thực hiện đơn hàng để nhờ hỗ trợ đăng ký giúp.