Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua Bếp ga Torino ITALINO-2B (SV)

 Là sản phẩm mang thương hiệu Torino từ Italia. Bếp ga đôi Torino ITALINO-2B (SV) được thiết kế sang trọng kiểu dáng hiện đại màu sắc sáng bóng, chất liệu bền chắc theo thời gian, tính năng tiết kiệm năng lượng cùng độ nhạy cao. Bếp ga tự động Torino ITALINO-2B (SV) là một sản phẩm cao cấp không thể thiếu trong gia đình bạn.

Bếp ga Torino ITALINO-2B (SV)

Bếp ga âm Torino ITALINO-2B (SV)

  • Hai bếp, mỗi bếp 02 vòng lửa
  • Hệ thống đánh lửa bằng pin
  • Mặt kính chịu nhiệt dày 8mm
  • Cảm ứng chống tràn
  • Kiềng bếp bằng gang dày chắc chắc
  • Đầu đốt, cụm chia lửa sản xuất tại ITALY

Thông tin thương hiệu

Bếp ga Torino ITALINO-2B (SV)

Từ những thập niên 70, Torino đã đúng khi tạo nên sự đổi mới, hiệu quả và thiết kế. Chất lượng của máy hút khói khử mùi  phạm vi nhà bếp Torino là tạo ra không khí trong lành, làm nên thương hiệu và sự sáng tạo thật sự độc đáo trên thị trường. Từ trụ sở tại miền bắc nước ITALY , Torino  đã đạt được danh tiếng khắp toàn cầu nhờ tinh thần hợp tác của nhà lãnh đạo thế giới trong ngành thiết bị nhà bếp. Các giá trị của thương hiệu và chia sẻ những gì cho cuộc sống cho công ty và người dân.

Nhiều năm qua, Torino tạo ra cuộc cách mạng hóa trong và ngoài chính nó tạo nên hình ảnh truyền thống kết hợp với máy hút khói khử mùi phạm vi và biến đổi chúng thành một yếu tố xác định của nhà bếp để liên tục đổi mới và công nghệ, kiến thức xây dựng có được theo thời gian và một sự chú ý đặc biệt để thiết kế. Torino mang đến một hơi thở không khí trong lành vào nhà bếp.

Nguồn: torino.vn

Thông số sản phẩm

 

TỔNG QUAN
Số lượng bếp2
Chất liệuChất liệu mặt kính chịu nhiệt
Ưu điểm- Hệ thống tiết kiệm ga
- Chức năng cảm ứng chống tràn
BẢO HÀNH VÀ XUẤT XỨ
Xuất xứMALAYSIA
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước