0

GÓI BẢO HÀNH MỞ RỘNG THIÊN HÒA CARE PLUS

20-05-2020 04:49

GÓI BẢO HÀNH MỞ RỘNG THIÊN HÒA CARE PLUS

Các sản phẩm điện máy như Tivi ,Tủ Lạnh, Máy Giặt, Máy Điều Hòa,… là một phần không thể thiếu trong thời đại công nghệ hiện nay, đây là những sản phẩm quen thuộc mang lại sự tiện nghi và thoải mái tận hưởng cuộc sống cho mỗi gia đình. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các sản phẩm điện máy ngày càng được tối ưu các tính năng cũng như hoàn thiện hơn về tiện ích và mẫu mã, theo đó giá trị kinh tế của sản phẩm cũng ngày càng tăng cao. Vậy để bảo vệ những sản phẩm tuyệt vời này khỏi những rủi ro hư hỏng bất ngờ bạn phải làm gì?

 

Hãy tham gia ngay “Chương trình dịch vụ bảo hành mở rộng – Thiên Hòa Care Plus” duy nhất chỉ có tại Trung Tâm Điện Máy Thiên Hòa dành cho những sản phẩm điện máy của gia đình bạn. Thiên Hòa Care Plus áp dụng cho tất cả các sản phẩm Tivi - Tủ Lạnh - Máy Giặt - Máy Điều Hòa được mua mới tại Trung tâm Điện Máy Thiên Hòa, giúp gia tăng 1-2 năm thời gian bảo hành và nâng tổng thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 2-4 năm. Bên cạnh chính sách bảo hành của nhà sản xuất, Thiên Hòa Care Plus mang đến các quyền lợi vô cùng hấp dẫn như:

 

  1. Giá trị bảo hành lên đến giá trị mua ban đầu của sản phẩm
  2. Không giới hạn số lần sửa chữa
  3. Áp dụng chính sách thay thế sản phẩm mới trong phạm vi chương trình bảo hành
  4. Sửa chữa sản phẩm tại nhà
  5. Miễn phí 100% chi phí sửa chữa/thay thế linh kiện

 

Đặc biệt, Thiên Hòa Care Plus hoàn toàn có thể chuyển nhượng sang chủ sở hữu mới của sản phẩm, giúp nâng cao giá trị chuyển nhượng của sản phẩm chính.

Với chi phí chỉ từ 1.732 VND/ngày ( áp dụng cho Sản Phẩm Máy Lạnh trong khung giá từ  10 triệu  - 15 triệu ) bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của mình mà không phải lo lắng đến những rủi ro hư hỏng bất ngờ hay những phát sinh tài chính sau thời gian hiệu lực bảo hành của nhà sản xuất.

 

Thông tin chi tiết về “Chương trình dịch vụ bảo hành mở rộng – Thiên Hòa Care Plus”, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Trung Tâm Điện Máy Thiên Hòa gần nhất hoặc liên hệ Tổng đài Hotline của Thiên Hòa : 1900 1829 để được tư vấn và giải đáp.