Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên mua sản phẩm Quạt lạnh VEGO Empire 40I?

Quạt lạnh VEGO Empire 40I là sản phẩm quạt cao cấp đến từ Ấn Độ. Sản phẩm quạt VEGO không chỉ đáp ứng các nhu cầu giải nhiệt của người dùng mà còn rất hiện đại và sang trọng, tô điểm thêm cho không gian căn phòng thêm phần hiện đại.

Không gian làm mát khá rộng

Quạt lạnh VEGO Empire 40I sở hữu tốc độ và lưu lượng gió cao nên có thể làm mát không gian lên đến 25 mét vuông, thích hợp sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, khu vực công sở và những nơi công cộng. Quạt sẽ làm mát cho những không gian mở, khu vực lễ tân...

Bình chứa lớn

Quạt lạnh VEGO Empire 40I có phần thể tích bình chứa nước lớn lên đến 40 lít, giúp quạt có thể hoạt động trong một thời gian dài trước khi phải thêm nước, nhờ đó mà người sử dụng ít tốn công sức hơn và cũng có thể sử dụng quạt vào ban đêm.

Nhiều tốc độ gió khác nhau

Quạt lạnh VEGO Empire 40I có đến 7 tốc độ gió khác nhau giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện sử dụng. Các tốc độ gió cũng dễ dàng thay đổi một cách đơn giản và nhanh chóng.

Tính năng hiện đại

Quạt lạnh VEGO Empire 40I được trang bị màn hình hiển thị LCD cho phép theo dõi các tính năng đang hoạt động đi kèm với remote điều khiển từ xa nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Có ngăn đá lạnh

Nhằm giúp làm mát tốt hơn, Quạt lạnh VEGO Empire 40i có trang bị ngăn thêm đá phía trên cùng để người sử dụng bỏ đá lạnh vào với mục đích làm giảm nhiệt độ không gian một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tính năng an toàn

Quạt lạnh VEGO Empire 40i có có còi báo tự động khi nước trong bình chứa gần hết. Quạt còn có công nghệ bảo vệ giúp tránh được tình trạng hoạt động quá tải hoặc quá nóng, làm tăng tuổi thọ cho sản phẩm. 

Bánh xe di chuyển

Quạt lạnh VEGO Empire 40I được trang bị sẵn các bánh xe giúp di chuyển dễ dàng trong căn phòng để bố trí việc sử dụng phù hợp với không gian nội thất hơn.

Điện Máy Thiên Hòa

 

 

Thông số sản phẩm

TỔNG QUAN
Vận tốc gió12 m
Công suất150 W
Không gian làm lạnhLên đến 25 m²
Lưu lượng gió1525 m³/giờ
Thể tích bình chứa nước40 L
KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Kích thước (Dài x Rộng x Cao)350 x 450 x 1100 mm
Trọng lượng9.6 kg
BẢO HÀNH VÀ XUẤT XỨ
Bảo hành12 tháng
Xuất xứẤn Độ
Dòng sản phẩm  
Lưu ý: Chi tiết kĩ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước