0

QUYỀN LỢI THẺ THÀNH VIÊN ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

04-06-2019 03:53

QUYỀN LỢI THẺ THÀNH VIÊN ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Để nâng cao chất lượng phục vụ & gia tối đa tiện ích cho khách hàng, Điện Máy Thiên Hòa hân hạnh giới thiệu đến khách hàng chương trình Thẻ Hội Viện tại Điện Máy Thiên Hòa.

Điện Máy Thiên Hòa chào mừng quý khách hàng đến với dịch vụ thẻ hội viên khách hàng thân thiết. Sở hữu chuỗi 18 Trung Tâm & Cửa Hàng điện máy trên toàn quốc, phục vụ hàng chục ngàn lượt khách hàng mua sắm & sử dụng dịch vụ mỗi năm. Điện Máy Thiên Hòa tự tin là đơn vị bán lẻ chuyên nghiệp với những tiện ích hàng đầu mang đến cho khách hàng.

Để nâng cao chất lượng phục vụ & gia tối đa tiện ích cho khách hàng, Điện Máy Thiên Hòa hân hạnh giới thiệu đến khách hàng chương trình Thẻ Hội Viện tại Điện Máy Thiên Hòa.

Thẻ Thành Viên Điện Máy Thiên Hòa gồm có 3 loại: Thẻ thành viên (Membership), Thẻ Thành Viên Vàng (Gold), Thẻ Thành Viên Bạch Kim (Platinum)

Điều kiện mở Thẻ thành viên tại Điện Máy Thiên Hòa

 • Thẻ thành viên (Membership): Khách mua hàng bất kỳ tại các Trung tâm Thiên Hòa hoặc mua hàng từ xa sẽ trở thành chủ thẻ Thành viên. Thẻ thành viên không có thời hạn sử
  dụng.
 • Thẻ Thành Viên Vàng (Gold):

Để trở thành chủ thẻ Vàng, khách hàng cần phải tích lũy doanh số mua
hàng trên 30 triệu trong vòng 2 năm. Thời gian tích lũy doanh số tính từ thời điểm phát
sinh yêu cầu phát hành thẻ trở ngược về trước. Đối với 1 số trường hợp đặc biệt như: nâng hạng thẻ, in thẻ tặng khách hàng thì phòng IT sẽ cấp user riêng cho các Giám đốc để thực hiện trong thời hạn nhất định và các loại thẻ này sẽ được có dấu hiệu đặc biệt trên phần mềm để lọc và chăm sóc dữ liệu này được dể dàng (lưu ý trong phần tạo thẻ mới tronggiao diện tạo thẻ)

 • Thẻ Thành Viên Bạch Kim (Platinum): Để trở thành chủ thẻ bạch kim, khách hàng cần phải tích lũy giá trị mua hàng trên 50 triệu trong vòng 2 năm. Thời gian tích lũy tính từ thời điểm phát sinh yêu cầu phát hành thẻ trở ngược về trước. Đối với 1 số trường hợp đặc biệt như: nâng hạng thẻ, in thẻ tặng khách hàng thì các loại thẻ này sẽ có dấu hiệu đặc biệt để dể dàng lọc dữ liệu (lưu ý trong phần tạo thẻ).

Đến với Điện Máy Thiên Hòa trải nghiệm dịch vụ Thẻ thành viên (Membership) khách hàng thân thiết, sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

 

 

Quyền lợi của chủ thẻ thành viên:

Thẻ thành viên (Membership):

 • Được tham gia các chương trình ưu đãi dành cho Thành viên theo bảng mô tả bên trên
 • Được tích lũy doanh số để được nâng hạng thẻ

Thẻ Thành Viên Vàng (Gold):

 • Được tham gia các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng Vàng theo bảng mô tả bên
  trên
 • Được tích lũy doanh số để được nâng hạng thẻ
 • Thẻ Vàng có thời hạn sử dụng 02 năm, kể từ thời điểm được cấp thẻ
 • Khi thẻ Vàng còn thời hạn sử dụng dưới 03 tháng, chủ thẻ Vàng có thể yêu cầu cấp thẻ
  mới khi có giao dịch bất kỳ tại Thiên Hòa trong vòng 2 năm. Thời gian tích lũy được tính
  từ thời điểm phát sinh yêu cầu cấp thẻ trở ngược về trước.

Thẻ Thành Viên Bạch Kim (Platinum):

 • Được tham gia các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng Bạch Kim theo bảng mô tả
  bên trên
 • Thẻ Bạch kim có thời hạn sử dụng 2 năm, kể từ thời điểm được cấp thẻ. Khi thẻ Bạch kim còn thời hạn sử dụng dưới 03 tháng, chủ thẻ Bạch kim có thể yêu cầu
  cấp thẻ Bạch kim khi có giao dịch bất kỳ tại Thiên Hòa trong vòng 2 năm. Thời gian tích
  lũy được tính từ thời điểm phát sinh yêu cầu cấp thẻ trở ngược về trước.

Đối với khách hàng có Thành Viên Vàng (Gold) / Thẻ Thành Viên Bạch Kim (Platinum) hết hạn thì được gia hạn theo quy định sau:

Thành Viên Vàng (Gold):

 • Khi thẻ Vàng còn thời hạn sử dụng dưới 03 tháng, chủ thẻ Thành Viên Vàng (Gold) có thể yêu cầu cấp thẻ mới khi có giao dịch bất kỳ tại Thiên Hòa trong vòng 2 năm. Thời gian tích lũy doanh số được tính từ thời điểm phát sinh yêu cầu cấp thẻ trở ngược về trước.
 • Trong trường hợp trong vòng 2 năm không có giao dịch bất kỳ thì toàn bộ điểm tích lũy sẽ mất đi (đối với khách hàng cũ đã có điểm tích lũy) nhưng doanh số tích lũy vẫn còn và TrungTâm có thể làm lại thẻ Vàng cho khách hàng (nghĩa là khách hàng không bị xuống hạng thẻ).

Thẻ Thành Viên Bạch Kim (Platinum):

 • Khi thẻ Bạch kim còn thời hạn sử dụng dƣới 03 tháng, chủ thẻ Bạch kim có thể yêu cầu
  cấp thẻ Bạch kim mới khi có giao dịch bất kỳ trong vòng 02 năm. Thời gian tích lũy
  doanh số được tính từ thời điểm phát sinh yêu cầu cấp thẻ trở ngược về trước.
 • Trong trường hợp trong vòng 2 năm không có bất kỳ giao dịch nào thì toàn bộ điểm tích lũy sẽ mất (đối với khách hàng cũ đã có điểm tích lũy) đi nhưng doanh số tích lũy vẫn còn và Trung Tâm có thể làm lại thẻ cho khách hàng (nghĩa là khách hàng không bị xuống hạng thẻ).